Giới thiệu về Newtech Việt Nam

Newtech Việt Nam là công ty sản xuất các sản phẩm máy móc thiết bị phục vụ ngành thức phẩm, các sản phẩm tiêu biểu như: máy ép mía, máy thực phẩm, máy ép miệng ly...

 Tiền thân của Newtech Việt Nam là xưởng cơ khí Tân Bảo Lộc từ nhừng năm 2013 rồi dến những năm 2015 thành lập công ty Tân Bảo Lộc lúc này sản phẩm sản xuất chủ yếu là lắp ráp và phân phối máy ép mía trên toàn quốc rồi những năm về sau thị trường máy ép mía bảo hòa làm ăn hầu như rất khó khăn nhưng với Tân Bảo Lộc vẫn phát triển bình thường vì có hệ thống khách hàng ủng hộ.
 

Từ 1 máy dập các công đoạn hầu như làm thủ công từ bàn tay của những người thợ Tân Bảo Lộc đã nhập những máy móc hiện đại về để sản xuất máy ép mía các sản phẩm đồng đều hơn với máy móc như máy CNC, Robot hàn tự động, máy hàn laze, máy cắt laze, máy tiện tự động...... các máy được nhập từ Nhật Bản chính sự cải tiến về sản xuất đã mang lại hiệu quả nhất định trong sản xuất, các sản phẩm ra đời cũng đồng đều đẹp hơn.

Không ngừng ở đó Tân Bảo Lộc định hình sản xuất đa ngành, đa sản phẩm tiến xa hơn trong thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu ra nước ngoài trong tương lai tới và NEWTECH VIỆT NAM ra đời.

 

logoĐược kế thừa nền tảng cũ từ Tân Bảo Lộc Newtech cải tiến thêm công nghệ trong sản xuất, các máy móc hiện đại được nhập về để tự chủ trong sản xuất các linh kiện không đi gia công từ bất cứ đơn vị nào chính vì vậy mà các sản phẩm luôn kịp thời giao ngay cho khách mà không phải đợi lâu.

Ngoài máy ép mía, Newtech Việt Nam cho ra đời các dòng máy ép miệng ly. Newtech cũng là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam sản xuất
máy ép miệng ly và phân phối trên toàn quốc.

1. MỤC TIÊU
Với mục tiêu đặt ra năm 2022 sản xuất hoàn thành 8 mẫu máy ép ly mang thương hiệu Newtech

✅ Máy ép miệng ly đa năng X10 ép được các dòng ly từ 400ml đến 1000ml
✅ Máy ép miệng ly X7 ép các dòng ly từ 350ml đến 700ml
✅ Máy ép miệng ly X10B1 ép ly tự quay keo
✅ Máy ép miệng ly X7B1 ép ly tự quay keo
✅ Máy ép miệng ly X10B2 ép ly tự quay keo, tự ép
✅ Máy ép miệng ly X7B2 ép ly tự quay keo, tự ép
✅ Máy ép miệng ly X10Pro hoàn toàn tự động
✅ Máy ép miệng ly X7Pro hoàn toàn tự động
Năm 2023 - 2024 thương hiệu máy ép ly newtech được phân bổ trên toàn quốc và nhiều đại lý.

2. XỨ MỆNH
Với xứ mệnh "Thương hiệu việt - phục vụ người việt" chúng tôi chỉ sản xuất những sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng, chúng tôi không sản xuất những sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến niềm tin, chất lượng sản phẩm.

3. TẦM NHÌN
Với mục tiêu trở thành công ty đa ngành chúng tôi định hướng năm 2022-2027 mang nhiều sản phẩm máy móc phục vụ cho thị trường việt nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Với những mục tiêu và sứ mệnh Newtech Việt Nam đang hình thành hệ thống bán hàng trên toàn quốc, với các sản phẩm chủ lực hiện tại, cũng rất cảm ơn quý khách hàng gần xa đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi.


Trân trọng !

Sản phẩm mới
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay29
  • Tháng hiện tại3,619
  • Tổng lượt truy cập210,167
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0988.78.27.78
Zalo